MUỐI KHÁNH VINH CẦN TÌM NHÀ TIÊU THỤ MUỐI TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

MUỐI KHÁNH VINH CẦN TÌM NHÀ TIÊU THỤ MUỐI TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ninh Thuận – Nguồn muối dồi dào và chất lượng cao thuộc loại nhất nước.

Ninh Thuận với đường bờ biển dài hơn 100 km, nước biển có độ mặn cao, năng lượng có độ bức xạ lớn, nhiều nắng, gió... Trong điều kiện lý tưởng nhưng lại rất khắc nghiệt ấy, để làm ra được hạt muối, người dân đã phải đổ ra nhiều mồ hôi và chính công sức lao động đã góp phần làm nên một vùng muối chất lượng cao thuộc loại nhất nước, cũng là vùng muối có quy mô lớn nhất nước, được coi là thủ phủ muối của miền Nam.

Cánh đồng muối Ninh Thuận rộng lớn

Thành phố Hồ Chí Minh – Nơi có nhu cầu tiêu thụ muối cao nhất nhì cả nước

Muối là chất rất cần thiết, không thể thiếu trong cuộc sống con người. Ngoài công dụng làm gia vị, dược liệu cần thiết hàng ngày cho nhân dân, làm món hàng xuất nhập khẩu đáng kể, muối ăn còn là nguyên liệu quan trọng cho nhiều ngành công nghiệp chế biến, công nghiệp hóa học. Với rất nhiều công dụng như vậy, nên nhu cầu tiêu thụ muối trong nước lẫn ngoài nước hằng năm là rất cao.

Muối là gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn và là nguyên liệu quan trọng của nhiều ngành công nghiệp khác.

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong hai thành phố lớn nhất Việt Nam với dân số lên đến gần 14 triệu người (năm 2018), bên cạnh đó là rất nhiều khu công nghiệp, nhà máy, công ty,... Với số lượng dân số và sự phát triển công nghiệp như vậy thì nhu cầu tiêu thụ muối là không nhỏ. Nhận thấy được điều đó, chúng tôi, công ty muối Khánh Vinh rất muốn hợp tác với các bạn, các anh chị và công ty tại thành phố Hồ Chí Minh để đưa nguồn muối Ninh Thuận đến gần hơn với mọi người.

Công ty muối Khánh Vinh – Nhà cung cấp muối uy tín và chất lượng

Chúng tôi – công ty Muối Khánh Vinh đảm bảo:

  • Muối sạch, chất lượng. Đảm bảo tiêu chuẩn về độ ẩm và hàm lượng NaCl như mẫu ban đầu.
  • Giá cả hợp lý
  • Vận chuyển đến tận nơi.

Nhà máy của chúng tôi áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến hiện nay, đó là 3 loại nghiền: nghiền trục, nghiền lồng sốc và nghiền thủy lực. Đặc biệt, nghiền thủy lực có thể tách cát sạn tốt hơn và có thể thay đổi kích thước hạt. Ngoài ra, máy sấy thềm động còn giúp tạo độ ẩm sản phẩm đồng đều từ bên trong đến bề mặt của hạt muối

Muối Khánh Vinh, nhà cung cấp muối uy tín và chất lượng

Nếu bạn thật sự quan tâm và có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi, công ty Muối Khánh Vinh để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Website: www.muoikhanhvinh.com

Hotline: 0849.550011

Rất mong được hợp tác với các bạn, các anh chị và các quý công ty!