Muối Khánh Vinh - Đơn Vị Cung Cấp Muối Cho Toàn Quốc

Muối Khánh Vinh là đơn vị cung ứng muối hàng đầu Việt Nam. Với dây chuyền công nghệ được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp. Muối Khánh Vinh đủ năng lực để cung cấp muối sạch số lượng lớn cho toàn quốc. Các tỉnh thành như Hà Nôi, Đà Nẵng, TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương Muối Khánh Vinh đều đủ năng lực để cung ứng đủ lượng muối. 

Muối Khánh Vinh cung cấp muối tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai

Muối Khánh Vinh là đơn vị chuyên cung cấp muối sạch cho các đơn vị cung ứng muối sỉ TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Với năng lực cung ứng, sản xuất hàng đầu Việt Nam. Muối Khánh Vinh đủ năng lực để cung ứng đủ số lượng cũng như chất lượng muối.

Muối Hạt

Sản phẩm muối được sản xuất từ 2 nguồn này có chất lượng hoàn toàn khác nhau. Nhưng ít ai để ý quan tâm đến nguồn gốc, nhất là muối ăn. Người tiêu dùng thường quan tâm đến màu sắc, độ sạch tạp chất và độ ẩm.
Do đó, nếu muốn dùng muối trong ngành thực phẩm có nguồn gốc sản xuất từ nước biển thì tốt hơn vì trong nước biển có chứa các hàm lượng vi khoáng có lợi như các ion: Mg2+, Ca2+,…
Một đặc điểm khá quan trọng mà các lĩnh vực sử dụng muối cần phải quan tâm đặc biệt đó là quy trình sản xuất muối biển mang đặc thù nông nghiệp ngoài trời, chủ yếu khai thác sử dụng các yếu tố tự nhiên: nắng, gió, diện tích phơi nước, thông thoáng, không che chắn.
Mặc dù giai đoạn cuối quy trình sản xuất muối hạt có kết tinh trên bạt (thay kết tinh muối trên nền đất) cũng bị ảnh hưởng chứa nhiều tạp chất trong không khí và môi trường do gió đưa đến. Do vậy, muối kết tinh trên bạt có màu trắng sáng nhưng vẫn chứa nhiều tạp chất.
Chính vì vậy, tùy theo lĩnh vực, nhu cầu sử dụng, cần phải có sự lựa chọn phù hợp; nhất là muối dùng trong thực phẩm cần phải chế biến, xử lý tạp chất, độ ẩm và các yếu tố liên quan như NaCl, Mg2+, Ca2+, SO42-, độ ẩm, kích thước hạt.
Ở Việt Nam, có rất nhiều nhà máy chế biến muối, chủ yếu xử lý từ muối hạt thô thành sản phẩm muối tinh các loại phù hợp cho các đối tượng khách hàng, vấn đề quan trọng là quy trình công nghệ và thiết bị dây chuyền sản xuất.
Công ty CP Muối Khánh Vinh là một trong những đơn vị gắn bó với ngành muối trên 30 năm kinh nghiệm. Vào năm 2012, Công ty đã thành lập chi nhánh - nhà máy tại tỉnh Ninh Thuận
Với dây chuyền công nghệ sản xuất nhiều loại muối: muối hạt, muối tinh, muối tinh sấy và các loại muối khác (theo yêu cầu của khách hàng)
Đơn Vị Cung Cấp Muối Sỉ Toàn Quốc

Muối Tinh

Nhà máy sử dụng 03 loại nghiền: nghiền trục, nghiền lồng sốc và nghiền thủy lực. Đặc biệt, nghiền thủy lực có thể tách cát sạn tốt hơn và có thể thay đổi kích thước hạt
Máy Sấy thềm động: tạo độ ẩm sản phẩm đồng đều từ bên trong đến bề mặt của hạt muối

  • Độ ẩm: ≤4,5%
  • Hàm lượng NaCl: ≥99,0%
  • Tạp chất không tan trong nước: ≤0,15%

Muối Sấy


Kho nguyên liệu: muối hạt nguyên liệu được cung cấp từ các cơ sở sản xuất muối hạt (có đồng muối công nghiệp: kết tinh dài ngày) và diêm dân (muối kết tinh ngắn ngày) sản xuất trong vùng lân cận. Muối nguyên liệu được vận chuyển về kho chứa nhà máy có diện tích 4.000 m2, nền kho bê tông, được đánh bóng và nguyên liệu được phủ bạt HDPE che mưa, bụi.
Kho thành phẩm: có diện tích 600 m2, xây tường bao và có mái che: đảm bảo thông thoáng, độ ẩm và nhiệt độ bảo quản.
Thành phẩm được đóng gói bằng 2 lớp bao: 01 lớp bao PE bên trong và 01 lớp bao PP bên ngoài.

Nhập liệu và đóng gói, nâng hạ, giao hàng thành phẩm đều được cơ giới hóa.
Môi trường Nhà máy sản xuất tuân thủ theo Pháp luật Nhà nước và mang đậm dấu ấn định hướng của việc quy hoạch chuẩn mực, tạo ra môi trường Sạch Xanh: tầm nhìn về Chất lượng sản phẩm.
  • Độ ẩm: ≤0,2%
  • Hàm lượng NaCl: ≥99,0%
  • Tạp chất không tan trong nước: ≤0,1%

đơn vị cung ứng muối sạch tphcm