NHÀ CUNG CẤP MUỐI TẠI LÂM ĐỒNG

 

Muối là thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của con người và là thực phẩm lí tưởng nhất để bổ sung i-ốt cho người dân. Không những thế, muối còn là nguyên liệu chủ chốt của nhiều ngành nghề khác.

Muối Khánh Vinh – Nhà cung cấp muối ở Lâm Đồng

Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, đồng thời là tỉnh có diện tích lớn thứ 7 và dân số đứng thứ 23 cả nước, tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nhưng do vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên nên nơi đây không thể sản xuất muối để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của người dân cũng như của các công ty doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Nhận thấy được điều đó, chúng tôi, công ty muối Khánh Vinh đã mở chi nhánh phân phối muối đến các đại lý tại Lâm Đồng. Các bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được nguồn muối sạch, chất lượng đến từ Ninh Thuận với giá cả hợp lý. Nếu bạn có nhu cầu, hoặc cần nguồn muối tiêu thụ hãy liên hệ với chúng tôi, công ty muối Khánh Vinh để được tư vấn và hỗ trợ.


Muối Khánh Vinh – Chuyên cung cấp muối uy tín cả nước

Nhà máy Muối Khánh Vinh đặt tại tỉnh Ninh thuận, nơi có khí hậu đặc trưng nắng và gió tạo điều kiện cho sản xuất muối. Chính sự ưu ái của thiên nhiên đã tạo nên những cánh đồng muối nổi tiếng như Hòn Khói, Vĩnh Hảo, Cà Ná, Đầm Vua,... là vựa muối của cả nước.

Nhà máy áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến hiện nay, đó là 3 loại nghiền: nghiền trục, nghiền lồng sốc và nghiền thủy lực. Đặc biệt, nghiền thủy lực có thể tách cát sạn tốt hơn và có thể thay đổi kích thước hạt. Ngoài ra, máy sấy thềm động còn giúp tạo độ ẩm sản phẩm đồng đều từ bên trong đến bề mặt của hạt muối


Nhập liệu và đóng gói, nâng hạ, giao hàng thành phẩm đều được cơ giới hóa.

Môi trường Nhà máy sản xuất tuân thủ theo Pháp luật Nhà nước và mang đậm dấu ấn định hướng của việc quy hoạch chuẩn mực, tạo ra môi trường Sạch -Xanh: tầm nhìn về Chất lượng sản phẩm.

 

Website: www.muoikhanhvinh.com

Hotline: 0849.550011

Rất mong được hợp tác với các bạn, các anh chị và các quý công ty!