TIN TỨC

MUỐI KHÁNH VINH CẦN TÌM NHÀ TIÊU THỤ MUỐI TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Công ty muối Khánh Vinh rất muốn hợp tác với các bạn, các anh chị và công ty tại thành phố Hồ Chí Minh để đưa nguồn muối Ninh Thuận đến gần hơn với mọi người.

NHÀ CUNG CẤP MUỐI TẠI LÂM ĐỒNG

Muối Khánh Vinh - Nhà cung cấp muối tại Lâm Đồng luôn đề cao chất lượng và uy tín trong hợp tác kinh doanh.

Muối Khánh Vinh - Đơn Vị Cung Cấp Muối Cho Toàn Quốc

Muối Khánh Vinh là đơn vị cung cấp muối sạch toàn quốc. Các tỉnh thành như Hà Nôi, Đà Nẵng, TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương đều cung ứng.

2 CÁCH TRỊ RỤNG TÓC BẰNG MUỐI – TÓC HẾT RỤNG CHỈ SAU 1 TUẦN GỘI ĐẦU

Từ lâu, muối vẫn được biết là loại gia vị có trong nhà bếp của mỗi gia đình. Ngoài ra, với tác dụng kháng khuẩn muối còn được dân gian sử dụng để trị rụng tóc tại nhà. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn trị rụng tóc bằng muối đơn giản và hiệu quả. Chỉ sau một tuần gội đầu bằng muối, tóc bạn sẽ không còn rụng như trước nữa.

Cách làm tóc nhanh dài bằng muối hiệu quả chỉ sau 1 tuần

Những tác động xấu từ môi trường, chế độ dinh dưỡng, stress,… khiến mái tóc dễ gãy rụng, hư tổn. Hãy cùng tham khảo cách làm tóc nhanh dài bằng muối ngay sau đây nhé!

Khuyến khích hoạt động xuất khẩu muối

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 40/2017/NĐ-CP quy định về quản lý sản xuất, chế biến, kinh doanh muối.

Chế biến muối đen thành muối công nghiệp cao cấp

Mới đây Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã nghiên cứu thành công công nghệ chế biến muối đen thành muối công nghiệp thượng hạng. Nghiên cứu này mở ra hy vọng mới cho ngành sản xuất muối Việt Nam.

NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU TỪ MUỐI BIỂN

Mỗi ngày con người sử dụng một số lượng lớn muối ăn. Đây là loại thực phẩm rất rẻ bởi dễ khai thác và quy trình chế biến cũng đơn giản. Nhưng có gì khác biệt giữa muối ăn và muối biển, vì ai cũng thích ăn muối trắng, muối sạch mà vô tình chúng ta đã loại bỏ rất nhiều chất hữu ích cho sức khỏe và chính con người đã tự làm suy giảm sức đề kháng dễ phát sinh bệnh tật, vì vậy đã đến lúc chúng ta cần quay về với những loại thực phẩm thô sơ chưa qua chế biến.

Mẹ bầu và muối ăn

Muối ăn rất cần thiết để duy trì mức nước trong cơ thể. Tuy nhiên, mẹ bầu ăn quá nhiều muối ăn lại có thể gây nguy hiểm. Bạn cần biết được lượng muối tốt nhất mà mình nên tiêu thụ và các giải pháp thay thế trong trường hợp bạn thích thức ăn có hương vị đậm đà